Giới thiệu về Vua áo bóng đá – Trang cung cấp áo bóng đá số 1 Việt Nam

Vua áo bóng đá là thương hiệu uy tín, chất lượng, đã có mặt lâu năm trên thị trường may mặc nói chung và may đồng phục bóng đá nói riêng. Vua bóng đá luôn tự hào khi là bạn, là đối tác tin cậy của nhiều đội bóng, công ty, doanh nghiệp, trường học nhà hàng, khách sạn, lớp, nhóm,… tại cả nước.

Áo bóng đá đẹp không thể thiếu cho mỗi đội bóng dù là đội bóng phong trào hay chuyên nghiệp. Chúng ta không thể phủ nhận những ưu điểm lớn mà đồng phục đội bóng mang lại như: giúp tạo sự đoàn kết, đồng bộ, xóa tan mọi khoảng cách giữa thành viên với nhau, giảm bớt chi phí may mặc, tạo môi trường thể thao chuyên nghiệp, năng động và đồng phục đội bóng cũng là công cụ quảng cáo vô cùng đắc lực cho các công ty, doanh nghiệp, giúp thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Nếu bạn đã phần nào thấu hiểu được tầm quan trọng và những ưu điểm lớn của đồng phục bóng đá thì còn chần chừ gì mà không may cho đội bóng của mình những mẫu đồng phục đẹp, độc đáo để tạo được ấn tượng Tuy vậy, lên ý tưởng rồi nhưng việc chọn xưởng may để trao gửi niềm tin quả không hề dễ dàng. Vậy tại sao bạn không đến với Vua áo bóng đá để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất?

Nhằm mở rộng kinh doanh và tìm kiếm thêm nhiều thị trường, khách hàng tiềm năng, Vua áo bóng đá đã mạnh dạn đầu tư kinh phí, trang thiết bị, khoa học kỹ thuật hiện đại từ đó tối ưu hóa, tự động hóa các bước, không qua bước trung gian, nhờ đó mà giảm thiểu được rủi ro, mang đến cho bạn những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng nhất.

1.     Sứ mệnh:

Vua áo bóng đá luôn cố gắng vì sứ mệnh phục vụ khách hàng.

Đối với Vua áo bóng đá, sứ mệnh lớn nhất chính là được phục vụ khách hàng, mang đến những mẫu đồng phục đẹp, chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng nhất.

Đối với người lao động, Vua áo bóng đá luôn cố gắng mở rộng, tạo môi trường làm việc tốt nhất, chất lượng và độ chuyên nghiệp cao nhất để tạo được thiện cảm và lòng tin với khách hàng. Bên cạnh đó là tạo việc làm cho một bộ phận người lao động địa phương để hòa cùng sự phát triển.

2.     Tầm nhìn:

Tầm nhìn chiến lược Vua áo bóng đá  đó là trở thành xưởng may lớn, hàng đầu về đồng phục bóng đá tại Việt Nam.

3.     Nhiệm vụ:

Nhiệm vụ trước tiên của Vua áo bóng đá đó là duy trì sự phát triển ổn định của công ty mà ngày càng nâng cao vị thế trên thị trường may mặc.

Thứ hai là luôn tăng cường đầu tư trang – thiết bị phục vụ sản xuất, may mặc. Đối với đội ngũ nhân viên thì không ngừng trau dồi, học hỏi, sáng tạo, rút kinh nghiệm để cho ra những mẫu đồng phục mới, chất lượng, độc đáo đến cho khách hàng. Đồng thời, tôn trọng và chân tình phục vụ dựa trên sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Thứ ba là tạo môi trường làm việc ổn định, năng động, sáng tạo cho nhân viên, cơ hội việc làm cho công nhân địa phương.

4.     Giá trị cốt lõi:

Vua áo bóng đá luôn cố gắng dựa trên 3 giá trị cốt lõi.

Vua áo bóng đá giá trị cốt lõi gồm 3 yếu tố vô cùng quan trọng:

Thứ nhất là chữ “Tín”. Với kinh doanh, chữ tín phải được đặt lên hàng đầu. Vua áo bóng đá thấu hiểu, nếu muốn gắn bó lâu với một điều gì đó thì cần đặt sự uy tín lên trường tiên, có như vậy mới thành công, thành công rồi thì cần sự ổn định, có như vậy mới tạo được lòng tin, sự yêu mến từ khách hàng. Thế nên, chữ “Tín” là gốc của Vua áo bóng đá, là giá trị mà hằng ngày Vua áo bóng đá  vẫn thường nhắc nhở nhân viên, công nhân phải thực hiện sao cho tốt, cho hay.

Thứ hai đó là chữ “Tâm”. Làm kinh doanh cũng như rất nhiều nghề khác rất cần cái tâm. Tâm phải trong, lòng phải đẹp thì mới có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Với Vua áo bóng đá, chữ “Tâm” còn là ngọn lửa, bởi ai đó từng nói rằng: “Khi làm bất cứ một điều gì hãy đặt vào đó một ngọn lửa, bởi không có lửa mọi thứ sẽ nguội lạnh”. Do vậy, Vua áo bóng đá luôn cố gắng dành hết cái “Tâm”, ngọn lửa của đam mê, nhiệt huyết, chân tình phục vụ khách hàng tốt nhất.

Cuối cùng, giá trị cốt lõi lớn nhất của Vua áo bóng đá chính là khách hàng. Với xVua áo bóng đá , khách hàng không chỉ là “Thượng đế”, mà còn là người bạn, người thầy để Vua áo bóng đá luôn tiếp thu, học hỏi, rút kinh nghiệm từ đó mang đến những mẫu đồng phục tốt nhất. Hơn nữa, mọi sự phát triển của Vua áo bóng đá đều dựa trên sự tin tưởng của khách hàng nên Vua áo bóng đá đặt khách hàng làm cốt lõi cho mọi sự phát triển vững bền.

5.     Chính sách – Cam kết:

Vua áo bóng đá luôn cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm, độ tin cậy, hài lòng,… Với chính sách, Vua áo bóng đá luôn có những chính sách khuyến mãi, ưu đãi lớn dành cho khách hàng khi đặt hàng với số lượng lớn, trong các dịp lễ Tết, hay khách hàng là đối tượng học sinh – sinh viên túi tiền eo hẹp nhằm mở rộng thị trường và tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng. Đồng thời, Vua áo bóng đá cũng có sự đổi mới và đa dạng hóa các chương trình khuyến mãi để hình ảnh của Vua áo bóng đá không bị nhàm chán mà luôn mới lạ để thu hút thêm nhiều đối tác, khách hàng.

6.     Các sản phẩm Vua áo bóng đá sản xuất:

Các sản phẩm Vua áo bóng đá hiện đang sản xuất.

Vua áo bóng đá sản xuất, may mặc rất nhiều mặt hàng đồng phục đa dạng và phong phú như:

Nếu bạn có điều gì thắc mắc, bạn hãy liên hệ trực tiếp với Vua áo bóng đá để được hỗ trợ và giải đáp tận tình, chu đáo nhất. Vua áo bóng đá cố gắng không gì khác ngoài mục đích củng cố và nâng cao giá trị, chất lượng sản phẩm cho khách hàng.